Trang chủSản xuất cà phê

DETECH bước vào lĩnh vực sản xuất, chế biến và kinh doanh cà phê từ năm 2012. Nhận thấy giá trị và tiềm năng của hạt cà phê Việt Nam cũng như nhìn nhận hạt cà phê Việt chưa có được vị thế xứng đáng với tiềm năng đó tại thị trường nội địa và quốc tế, DETECH đã thành lập công ty  DETECH Coffee, với tham vọng mang những trải nghiệm về giá trị thật của cà phê đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Xây dựng và phát triển theo mô hình ‘Từ nông trường đến tách cà phê‘, Detech Coffee luôn tự chủ được mọi khâu trong việc chế biến và sản xuất cà phê để đảm bảo chất lượng cà phê nhân xanh xuất khẩu cũng như các sản phẩm cà phê thương mại. Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, hiện Detech Coffee là đơn vị sản xuất cà phê theo mô hình “từ nông trường đến tách cà phê” thứ 5 miền Bắc.  

Với Nông trường và Hợp tác xã cà phê quy mô 15.000 mét vuông tại Chiềng Ban, Mai Sơn, Sơn La –  một trong ba vùng đất cung cấp cà phê Arabica chất lượng tốt nhất Việt Nam, và nhà máy chế biến cà phê có quy mô 14.000 mét vuông tại Hưng Yên, DETECH Coffee hiện cung cấp các sản phẩm cà phê đa dạng từ cà phê nhân xanh xuất khẩu, cà phê rang xay, cà phê hoà tan, cà phê phin giấy, và là đối tác của rất nhiều thương hiệu cà phê đa quốc gia tại Việt Nam.

Năm 2020, thương hiệu Konnai được thành lập, là điểm tiếp theo trên hành trình “Từ nông trường đến tách cà phê”. Konnai bao gồm chuỗi cửa hàng Cà phê công nghệ dành cho thế hệ mới hướng tới đối tượng khách hàng trẻ tuối với sản phẩm cốt lõi là các sản phẩm cà phê chất lượng chế biến từ hạt Arabica Sơn La. Thương hiệu hướng tới xây dựng một cộng đồng gắn kết và lan toả tình yêu cà phê từ mảnh đất Sơn La đến các nông hộ, khách hàng, và người tiêu dùng, đồng thời khẳng định chất lượng và vị thế của hạt cà phê Việt Nam ở thị trường nội địa và quốc tế. 

Nhận thức sâu sắc về trách nhiệm với xã hội, năm 2019, DETECH Coffee là thành viên đồng sáng lập Liên minh Cà phê Phụ nữ Việt Nam (IWCA Việt Nam) - thành viên của Liên minh Cà phê Phụ nữ Toàn cầu (IWCA Global). IWCA Việt Nam được thành lập với mục tiêu cùng chung tay cải thiện sinh kế của nhóm yếu thế trong ngành cà phê tại Việt Nam, đặc biệt là phụ nữ dân tộc thiểu số. Tại các vùng nguyên liệu, công ty đã triển khai đào tạo kỹ thuật canh tác, hỗ trợ đầu ra cho các sản phẩm cà phê đạt chất lượng đồng đều, giúp các nông hộ ổn định thu nhập, cam kết lợi nhuận sẽ được tái đầu tư vào mở rộng hoạt động nâng cao chất lượng cuộc sống. 

(+84) 24 3768 9230