Trang chủCung cấp các dịch vụ bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ

Năm 1991, với mục tiêu phát triển hệ thống bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và thu hút vốn đầu tư, chuyển giao công nghệ vào Việt Nam, DETECH đã quyết định thành lập Văn phòng Sở hữu trí tuệ (DETECH & ASSOCIATES). Qua hơn 30 năm hoạt động, DETECH & ASSOCIATES đã trở thành một trong những đại diện hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

DETECH & ASSOCIATES cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: Tư vấn và đại diện khách hàng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, quyền tác giả; Tư vấn và đại diện khách hàng ký kết các hợp đồng mua bán Li-xăng, Franchising và các hình thức chuyển giao công nghệ khác; Tư vấn và đại diện khách hàng giải quyết các tranh chấp, khiếu nại liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ và xuất nhập khẩu.

Được điều hành bởi các chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, DETECH & ASSOCIATES là lựa chọn của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước khi cần tư vấn và giải pháp liên quan tới Sáng chế, Giải pháp hữu ích, Kiểu dáng công nghiệp, Nhãn hiệu hàng hóa, Chỉ dấu địa lý và xuất xứ hàng hóa, Bí quyết thương mại, Chống cạnh tranh không lành mạnh. 

Văn phòng DETECH & ASSOCIATES có quan hệ đối tác lâu năm với các hãng luật quốc tế, và đã trở thành đại lý đáng tin cậy cho hàng nghìn công ty và khách hàng nước ngoài. Hiện  DETECH & ASSOCIATES là thành viên của Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA), Hiệp hội Nhãn hiệu hàng hóa Quốc tế (INTA), Hiệp hội Đại diện Sở hữu Công nghiệp Châu Á (APAA), Hiệp hội Sở hữu Trí tuệ ASEAN (AIPA).

(+84) 24 3768 9230