Trang chủSản xuất xe máy, xe điện

Giới thiệu về ESPERO DETECH

DETECH gia nhập thị trường kinh doanh xe máy từ đầu những năm 90, và bắt đầu lắp ráp xe máy dạng CKD – xe lắp ráp trong nước với 100% linh kiện nhập khẩu từ năm 1993. Dần mở rộng được thị phần nhờ chất lượng sản phẩm tốt và có kinh nghiệm với lĩnh vực lắp ráp xe gắn máy, DETECH đã đầu tư sản xuất, lắp ráp và kinh doanh phụ tùng xe gắn máy, xe máy điện, xe đạp điện; sản xuất, gia công hàng cơ khí xuất khẩu từ năm 1998.

Công ty DETECH Motor được chính thức thành lập từ năm 1999, tiền thân là Nhà máy chế tạo phụ tùng ô tô xe máy DETECH. DETECH Motor là một trong những đơn vị tiên phong trên thị trường sản xuất xe điện “Made in Vietnam”.

Trong suốt 25 năm hình thành và phát triển, DETECH Motor đang từng ngày đổi mới và cải tiến để cho ra mắt các mẫu xe máy, xe máy điện mang đa dạng về chủng loại, vượt trội về chất lượng, độc đáo trong kiểu dáng, có giá thành phù hợp với đông đảo người tiêu dùng.

Hiện nay, DETECH Motor đang có hệ thống tiêu thụ sản phẩm gồm hơn 500 đại lý phân phối chính thức trải khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Thương hiệu ESPERO của công ty hiện là một trong những thương hiệu xe máy – xe đạp điện được đông đảo người tiêu dùng trẻ tuổi yêu thích và tin tưởng. 

Với vị thế là một trong những nhà sản xuất xe máy xe điện hàng đầu tại Việt Nam, DETECH Motor có tham vọng sản xuất ra những mẫu xe phục vụ nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng tại Việt Nam và vươn xa hơn nữa ở thị trường Châu Á.


Hình ảnh Sản phẩm

ESPERO 50VS CLASSIC - II

ESPERO 50VS DIAMOND PRO

ESPERO CLASSIC PRO

ESPERO EX3 KING 50

ESPERO PLUS 2 - PHIÊN BẢN ĐÈN BI CẦU

ESPERO CLASSIC VVIP1

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm

(+84) 24 3768 9230