Trang chủSản xuất sơn bột tĩnh điện

Giới thiệu về Sơn bột tĩnh điện Evertimes

Năm 2014,  nhận thấy nhu cầu rất cao về sản phẩm sơn bột tĩnh điện ở rất nhiều ngành công nghiệp như công nghiệp hàng hải, hàng không, công nghiệp chế tạo xe hơi và xe gắn máy, DETECH đã thành lập Công ty TNHH Vật Liệu Mới Thời Đại chuyên sản xuất và chuyển giao công nghệ sơn bột tĩnh điện với trụ sở chính đặt tại TDP Phan Bôi - phường Dị Sử - thị xã Mỹ Hào - tỉnh Hưng Yên. 

Với công nghệ sản xuất hiện đại nhập ngoại và cơ sở sản xuất rộng hơn 30.000 mét vuông tại Khu công nghiệp Phố Nối B, Hưng Yên, hiện công ty cung cấp hàng trăm sản phẩm sơn tĩnh điện với màu sắc đa dạng và chất lượng cạnh tránh với các sản phẩm sơn bột tĩnh điện nhập khẩu. 

Nhằm đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao về chất lượng cũng như số lượng, Công ty TNHH Vật Liệu Mới Thời Đại là một trong những đơn vị sản xuất sơn tĩnh điện đầu tiên áp dụng hệ thống quản lý tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 vào qui trình sản xuất. Công ty cũng đã và đang sở hữu đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo từ các trường đại học nổi tiếng trong nước, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu ở các tập đoàn đa quốc gia. 

Hiện công ty đã trở thành đối tác của các thương hiệu lớn trong nước như Petrolimex, Sun House, Tân Á Đại Thành, Hawee…và bước đầu xuất khẩu ra thị trường ngoài nước.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm

(+84) 24 3768 9230