Khởi đầu là một công ty được thành lập theo quyết định của Viện Khoa học – Công nghệ Việt Nam với lĩnh vực kinh doanh chính là bảo vệ sở hữu trí tuệ, tư vấn chuyển giao công nghệ và tư vấn đầu tư, tới nay, với bề dày hơn 30 năm phát triển, DETECH đã trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh tại Việt Nam. 

Tập đoàn DETECH đã và đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó các lĩnh vực chủ chốt là Sản xuất, lắp ráp xe máy, xe đạp điện; Đầu tư và kinh doanh bất động sản; Dịch vụ sở hữu trí tuệ; Sản xuất, kinh doanh và chế biến cà phê; Kinh doanh thực phẩm chức năng, dược phẩm, mỹ phẩm; Sản xuất và chuyển giao công nghệ sơn bột tĩnh điện; Giáo dục và đào tạo. Trong những năm qua, tập đoàn đã phát triển mạnh mẽ cả về quy mô và chất lượng khi sở hữu nhiều thương hiệu mạnh ở tầm quốc gia, và hiện là đối tác tin cậy của nhiều công ty trong và ngoài nước. 

Trong những năm sắp tới, DETECH sẽ tập trung đầu tư phát triển vào 3 trụ cột chính: Phát triển và Kinh doanh Bất động sản văn phòng, Sản xuất và kinh doanh mô-tô và sản xuất, chế biến và xuất khẩu cà-phê sang các thị trường Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc. 

Tiếp tục hiện thực hoá sứ mệnh “Kiến tạo giá trị - Cùng bạn thành công", DETECH đang không ngừng đổi mới, sáng tạo, phát triển một cách  bền vững, kinh doanh có trách nhiệm, tận tâm với khách hàng, đối tác, tích cực chung tay phát triển một cộng đồng thịnh vượng. 


Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ DETECH
Năm thành lập: 1991
Địa chỉ: Toà nhà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: +84 24 3768 9230     Fax: +84 24 3768 6736
Email: info@detech
Người đại diện theo pháp luật: Ông Đào Văn Tám
Chức vụ: Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc

(+84) 24 3768 9230