THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác, 

Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng và đối tác một tập đoàn kinh tế đa ngành đang lớn mạnh của Việt Nam – Tập đoàn DETECH. Với tôn chỉ Kiến tạo giá trị - Cùng bạn thành công chúng tôi đang  không ngừng đổi mới, sáng tạo, phát triển một cách  bền vững, kinh doanh có trách nhiệm, để tạo nên những giá trị thực sự cho khách hàng và đối tác trong những lĩnh vực mà chúng tôi đang tham gia, hướng tới sự thành công và thịnh vượng chung. 

Với hơn 30 năm hoạt động, DETECH đã khẳng định vị thế mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực kinh doanh đa dạng. Chúng tôi không ngừng đầu tư vào công nghệ, sáng tạo, và con người để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Trong lĩnh vực sản xuất xe máy và xe điện, trong gần 25 năm qua, chúng tôi tập trung xây dựng một thương hiệu xe điện Việt Nam chất lượng, an toàn và hiệu quả năng lượng. Thương hiệu ESPERO của chúng tôi hiện là một trong những thương hiệu xe máy – xe đạp điện được đông đảo người tiêu dùng trẻ tuổi yêu thích và tin tưởng, với hệ thống tiêu thụ sản phẩm gồm hơn 500 đại lý phân phối chính thức trải khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. 

Với lĩnh vực bất động sản, DETECH đã và đang tạo nên những không gian sống và làm việc đẳng cấp, từ các toà nhà văn phòng tiện nghi, hiện đại cho đến khu đô thị thông minh và bền vững. Chúng tôi hiểu rằng các sản phẩm bất động sản chất lượng không chỉ đáp ứng nhu cầu làm việc linh hoạt và hiệu quả của các doanh nghiệp và phục vụ nhu cầu sinh sống và đầu tư của cộng đồng cư dân hiện đại, mà còn đóng góp rất lớn cho sự phát triển của kinh tế địa phương. 

Trong lĩnh vực dược phẩm và chăm sóc sức khoẻ, trong hơn 20 năm qua, DETECH đã tập trung phát triển các sản phẩm và nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên để chăm sóc sức khoẻ và phòng ngừa bệnh dựa trên các công nghệ các công nghệ sinh học tiên tiến. Tập đoàn đã và đang sở hữu nhiều thương hiệu mạnh trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung, sản phẩm chức năng tại Việt Nam với các sản phẩm được thị trường biết tới rộng rãi.

Trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và kinh doanh cà phê, nhận thấy giá trị của hạt cà phê Việt Nam cũng như nhìn nhận hạt cà phê Việt chưa có được vị thế xứng đáng với tiềm năng, DETECH đã thành lập công ty DETECH Coffee và Konnai với tham vọng thay đổi vị thế của hạt cà phê Việt Nam trên thị trường nội địa và quốc tế. Xây dựng và phát triển theo mô hình ‘Từ nông trường đến tách cà phê‘, hiện chúng tôi sở hữu nông trường, hợp tác xã và nhà máy sản xuất cà phê với quy mô lớn thứ 4 miền Bắc, với khả năng cung ứng các sản phẩm cà phê chất lượng cao và đa dạng từ cà phê nhân xanh xuất khẩu, cà phê rang xay, cà phê hoà tan, cà phê phin giấy cho nhiều thương hiệu cà phê đa quốc gia tại Việt Nam.

Trên chặng đường sắp tới, DETECH cam kết tiếp tục tập trung vào Công nghệ và chuyển giao công nghệ, Kinh doanh một cách có trách nhiệm, và  Kết nối sức mạnh con người - công nghệ - thị trường, với mục tiêu đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội và môi trường. Chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân viên tài năng và đam mê, luôn tận tâm với mục tiêu chung của tập đoàn.

Chúng tôi hy vọng có cơ hội được hợp tác và chia sẻ những giá trị tốt đẹp cùng Quý vị Khách hàng và Đối tác. Hãy cùng chúng tôi xây dựng một cộng động chung Thành Công và Thịnh Vượng. 

Trân trọng,

Đào Văn Tám

Chủ tịch Tập đoàn DETECH 

(+84) 24 3768 9230