Trang chủDETECH COFFEE THEO ĐUỔI NHỮNG SỨ MỆNH CAO CẢ

Mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm liên quan đến cà phê với chất lượng tốt nhất, Detech Coffee vẫn đang liên tục trau dồi và phát triển, nghiên cứu từng ngày không ngơi nghỉ. Bên cạnh chất lượng về sản phẩm, Detech Coffee cũng vô cùng quan tâm tới việc nâng cao chất lượng đời sống cho bà con vùng cao.

Nhìn những hạt cà phê Việt Nam vươn mình ra thế giới đó là nhờ tinh thần chăm chỉ, một nắng hai sương của bà con vùng cao, tình yêu thương với những hạt cà phê, vun đắp để những cây cà phê phát triển từng ngày. Bên trong những hạt cà phê đó, chứa đựng những gì tinh túy nhất của người nông dân cần mẫn, tận tụy.

Ảnh: DETECH COFFEE

Nhằm theo đuổi và thực hiện những sứ mệnh cao cả  đó Detech Coffee đã lập nên Phòng Bền vững với 4 trọng tâm:

  • Môi trường: sản xuất cà phê bền vững, giảm phát thải khí cacbon, hướng tới mục tiêu netzero, bảo vệ môi trường.
  • Phát triển nông nghiệp: Mở rộng diện tích giống mới, ứng dụng trồng xen canh nâng cao năng suất và cải tạo đất, thích ứng với biến đổi khí hậu.
  • Cộng đồng: Thông qua các chứng chỉ quốc tế như 4C, CP, Organic, Rainforest Alliance… hỗ trợ bà con nông dân nâng cao kiến thức, thu nhập.
  • Bình đẳng giới: nâng cao và trao quyền cho phụ nữ trong ngành cà phê.

Sự ra đời của Phòng Bền vững thể hiện tầm nhìn chiến lược của Detech Coffee, cam kết xây dựng ngành cà phê Việt Nam phát triển bền vững vì một tương lai xanh và bình đẳng.

Mạnh Dũng.

-----

Tags: #DetechCoffee #Arabica #Sonla  #Macadamia #moitruong #GiảmThiểuCarbon #BóngChe #ĐặcSản #PhátTriểnKinhTếXanh #BảoVệMôiTrường #vietnamesecoffee #netzero #worldenvironmentday #specialty #coffee #vietnamesecoffee #Caphebenvung #sustainability #department #carbon #netzero

Xuất bản ngày 29/02/2024
Bài viết liên quan
(+84) 24 3768 9230