Trang chủDETECH COFFEE VINH DỰ ĐÓN TIẾP BỘ TRƯỞNG PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ CANADA

Ngày 8/1/2024, Detech Coffee rất vinh dự khi được đón tiếp Ngài Ahmed Hussen, Bộ trưởng Phát triển quốc tế Canada đến thăm nhà máy tại Hưng Yên. Sự hiện diện của ngài không chỉ là niềm tự hào mà còn là nguồn khích lệ to lớn để Detech Coffee kiên định trên hành trình phát triển cà phê bền vững.

Chủ tịch Detech Coffee, bà Đào Ngọc Anh, đã có những chia sẻ với ngài Bộ trưởng về hành trình phát triển cà phê bền vững của Detech Coffee.

Đặc biệt, Ngài Hussen đã bày tỏ sự trân trọng về hành trình cà phê của bà Ngọc Anh khi bà chia sẻ câu chuyện của những nữ nông dân trồng cà phê Sơn La. Tại cuộc gặp gỡ lần này, cũng có sự góp mặt của ba phụ nữ tham gia chuỗi cung ứng cà phê của Detech Coffee. Ba chị đại diện cho cộng đồng phụ nữ dân tộc thiểu số tại Sơn La, nơi mà Detech Coffee có mối liên kết chặt chẽ. Họ không chỉ là những người trồng cà phê mà còn là tấm gương cho sự kiên trì và nỗ lực của cộng đồng các chị em phụ nữ dân tộc thiểu số trong việc phát triển ngành công nghiệp cà phê bền vững tại Việt Nam.

Detech Coffee sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng trong công cuộc sản xuất cà phê chất lượng cao và nâng cao vai trò của người phụ nữ trong ngành cà phê. Chúng tôi hướng đến việc tạo ra cơ hội bình đẳng trong việc làm, khả năng lãnh đạo và phát triển công ty và cộng đồng, đặc biệt cải thiện sinh kế cho chị em nông hộ thuộc các dân tộc thiểu số tại Sơn La.

Xuất bản ngày 10/01/2024
Bài viết liên quan
(+84) 24 3768 9230