Trang chủDETECH: HÀNH TRÌNH 03 NĂM CÙNG TRÁI TIM CHO EM

Từ năm 2021 đến nay, Tập đoàn DETECH đã bắt đầu thực hiện sứ mệnh đồng hành và ủng hộ hành trình hồi sinh trái tim cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn do quỹ Trái tim cho em thực hiện. Trên hành trình ấy, chúng tôi hạnh phúc và mong ước rằng trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh ở bất kỳ đâu trên đất nước Việt Nam đều có cơ hội tiếp cận với chương trình và được hỗ trợ chi phí chữa trị kịp thời.

Chương trình Trái tim cho em do Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam khởi xướng và phối hợp thực hiện trong 15 năm qua, "Trái tim cho em" thực hiện phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em nghèo dưới 16 tuổi; tài trợ nâng cao năng lực khám, chữa các bệnh tim mạch cho cơ sở y tế; khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em ở vùng sâu, vùng xa để điều trị kịp thời.

DETECH đã đóng góp gần 100 triệu đồng và hỗ trợ nhiều ca mổ tim cho trẻ em nghèo như bệnh nhân Hoàng Kim Thoa tại Bệnh viện Nhi TW, bệnh nhân Phan Đức C, bệnh nhân Nguyễn Nhật Anh tại bệnh viện Bạch Mai… giúp các em viết tiếp ước mơ còn dang dở của những em nhỏ không may mắn mắc bệnh tim.

Không dừng ở đó, DETECH còn hỗ trợ tài chính và cộng tác với bác sỹ có bàn tay vàng người Mỹ - Michel Merkenal để chẩn đoán và hỗ trợ điều trị tim bẩm sinh cho trẻ em Việt Nam.

Gieo mầm lộc yêu thương, hạnh phúc sẽ nảy nở, điều cho đi là điều còn mãi. Tâm nguyện ấy đã không ngừng thôi thúc DETECH làm nhiều hơn những việc ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội. Không chỉ tập trung phát triển kinh tế, DETECH cam kết đồng hành và tham gia tích cực vào các hoạt động phát triển bền vững, hỗ trợ đối tượng yếu thế và xây dựng xã hội phát triển toàn diện, công bằng và hạnh phúc.

Nam Đoàn.

Xuất bản ngày 12/03/2024
Bài viết liên quan
(+84) 24 3768 9230