Trang chủTẬP ĐOÀN DETECH HỖ TRỢ 120 TRIỆU ĐỒNG CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT VÀ NGƯỜI GIÀ NEO ĐƠN

Sáng ngày 1/4/2024, Ông Đinh Văn Bắc – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn DETECH, Giám đốc DETECH Motor cùng CBNV đã đến thăm hỏi và tặng quà hơn 100 đối tượng là người khuyết tật, người già neo đơn tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội và Công tác Xã hội tỉnh Hưng Yên. Tổng giá trị quà tặng và hỗ trợ lên tới hơn 120 triệu đồng.

Tham gia sự kiện có sự tham gia của Ông Nguyễn Phúc Hiến - Phó Giám đốc Sở Lao động thương binh xã hội, Ông Đoàn Văn Hưng - Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội và Công tác xã hội Hưng Yên cùng CBNV Trung tâm.

Trung tâm Bảo trợ xã hội và Công tác xã hội Hưng Yên đóng tại thôn Nam Trì, xã Đặng Lễ, huyện Ân Thi với nhiệm vụ chính là tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng, tổ chức học văn hóa, học nghề, phục hồi chức năng cho các đối tượng bảo trợ xã hội thuộc diện đặc biệt khó khăn không tự lo được cuộc sống và không có người nhận chăm sóc. Trung tâm hiện có 29 cán bộ viên chức và người lao động, đang nuôi dưỡng, quản lý 105 đối tượng là: Người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa; Người khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đối với Tập đoàn DETECH, việc phát triển kinh tế, sản xuất luôn phải song hành cùng việc xây dựng và phát triển xã hội. Tập đoàn với nhiều đơn vị thành viên đang hoạt động và sản xuất tại Hưng Yên như DETECH Motor, DETECH Coffee, Sơn Evertime… đóng góp vào phát triển kinh tế địa phương, tạo ra hàng nghìn việc làm. Sự kiện này cũng là cơ hội thể DETECH đóng góp một phần nhỏ bé vào hỗ trợ địa phương trong việc hỗ trợ các đối tượng yếu thế, cần được quan tâm đặc biệt.

Ông Đinh Văn Bắc - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn DETECH, Giám đốc DETECH Motor đại diện DETECH trao tặng hơn 100 suất quà, các đồ dùng để nâng cao đời sống như TV, quạt máy… và sửa chữa, nâng cấp hệ thống nhà ở của trung tâm.

“DETECH luôn mong muốn được góp sức vào công cuộc xây dựng và hỗ trợ địa phương, đồng hành cùng các đơn vị, tổ chức để giúp đỡ những người yếu thế, cần được hỗ trợ đặc biệt trong xã hội.” – Ông Đinh Văn Bắc chia sẻ.

Đại diện chính quyền địa phương, Ông Nguyễn Phúc Hiến và Ông Đoàn Văn Hưng cũng gửi lời cảm ơn trân trọng đến Tập đoàn DETECH và mong muốn tiếp tục được các tổ chức, doanh nghiệp quan tâm và hỗ trợ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Xuất bản ngày 01/04/2024
Bài viết liên quan
(+84) 24 3768 9230