Trang chủDETECHbio cùng Công ty Suri Store Việt Nam kích hoạt chương trình Tháp sữa Tình yêu

Ngày 19/10, công ty DETECHbio cùng hệ thống mẹ và bé cao cấp Suri Store kích hoạt chương trình Tháp sữa Tình yêu, với sự chứng kiến của Quỹ Trò nghèo vùng cao.

Theo đó, tại văn phòng Công ty Suri Store Việt Nam, Founder Hoàng Thanh Thủy thay mặt cho hàng trăm khách hàng mua sữa PureLac của hệ thống trao tặng 3.000 bữa Cơm có thịt cho trẻ em vùng cao. Ông Nguyễn Anh Tú, Giám đốc Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao đại diện Quỹ tiếp nhận món quà ý nghĩa này với sự chứng kiến của đại diện Công Ty DETECHbio.

DETECHbio cùng Công ty Suri Store Việt Nam kích hoạt chương trình Tháp sữa Tình yêu
Công ty DETECHbio cùng hệ thống mẹ và bé cao cấp Suri Store kích hoạt chương trình Tháp sữa Tình yêu, với sự chứng kiến của Quỹ Trò nghèo vùng cao

Sự kiện này nằm trong chuỗi kích hoạt chương trình Tháp sữa Tình yêu do công ty DETECHbio phối hợp cùng các đối tác chiến lược tổ chức. Chương trình hướng tới trao tặng hàng vạn bữa Cơm có thịt cho trẻ em vùng cao nhân dịp tết Nguyên đán 2023.

Đại diện chuỗi Suri Store, bà Hoàng Thanh Thủy cho biết: “Tháp sữa Tình yêu là chương trình ý nghĩa mà công ty DETECHbio thực hiện. Là một đối tác của DETECHbio và đang hoạt động trong lĩnh vực Mẹ và Bé, Suri Store mong muốn góp phần nhỏ chia sẻ những khó khăn cho trẻ em vùng cao. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng DETECHbio để xây thêm nhiều Tháp sữa Tình yêu hơn nữa.”

DETECHbio cùng Công ty Suri Store Việt Nam kích hoạt chương trình Tháp sữa Tình yêu
Chương trình kích hoạt Tháp sữa Tình yêu tại Suri Store thu hút nhiều mẹ và bé tham gia.

Cùng với Suri Store, nằm trong chuỗi kích hoạt chương trình Tháp sữa Tình yêu cùng đối tác, DETECHbio ghi nhận hàng ngàn bữa Cơm có thịt từ các khách hàng đã ghé thăm gian hàng PureLac tại sự kiện Mùa sinh Fair do TuTi Care tổ chức và VietBaby Fair Hà Nội 2022 (hội chợ ngành hàng Mẹ và Bé lớn nhất năm.)

Tháp sữa Tình yêu là chương trình được DETECHbio tổ chức trong nhiều năm qua. Theo chương trình, DETECHbio sẽ thay mặt hàng ngàn khách hàng mua sữa PureLac và sữa non Colomi trao tặng những bữa Cơm có thịt cho trẻ em vùng cao thông qua Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao.

DETECHbio cùng Công ty Suri Store Việt Nam kích hoạt chương trình Tháp sữa Tình yêu
Hàng vạn Bữa Cơm có thịt đã được trao

Là hành động thiết thực cùng ý nghĩa nhân văn cao đẹp, Tháp sữa Tình yêu của DETECHbio đang nhận được sự quan tâm và đồng hành của nhiều đối tác. Qua đó hứa hẹn sẽ có hàng vạn bữa Cơm có thịt được gửi tới các em nhỏ vùng cao trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Trước đó, Tháp sữa tình yêu đã trao tặng tổng số 11.000 bữa Cơm có thịt vào dịp Tết Nguyên đán năm 2022. Và gần 400 bữa Cơm được trao tặng trong chương trình Vũ điệu lớn khôn cùng PureLac.

Luôn mong muốn góp phần nhỏ để chia sẻ khó khăn cho trẻ em Việt, ngoài Tháp sữa tình yêu, công ty DETECHbio đã triển khai nhiều hoạt động vì cộng đồng. Mới đây, tháng 9/2022 công ty trao tặng, trao tặng 02 chiếc tivi thông minh cho các thầy cô giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn.

Tháng 05/2021, Công ty DETECHbio đã trao tặng hơn 150 hộp sữa PureLac cho các em nhỏ mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ Xã Hội III (Nam Từ Liêm, Hà Nội) và các em nhỏ đang trong vùng cách ly tại huyện Quế Võ (Bắc Ninh). Năm 2020, DETECHbio trao tặng 120 hộp sữa PureLac đến cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Tam Hợp (Nghệ An) và 150 hộp sữa PureLac đến trường Tiểu học và Trung học Cơ sở xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.

DETECHbio cùng các đối tác sẽ xây những Tháp sữa Tình yêu cao hơn và cao hơn nữa để đem đến thật nhiều cho tất cả trẻ em Việt còn nhiều khó khăn.

Sữa PureLac là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand với liên minh dưỡng chất Vàng: Chất béo OPO, lợi khuẩn Bifidobacterium và kháng thể Lactoferrin giúp bé tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường hấp thu, miễn dịch vững vàng, phát triển toàn diện. Hiện PureLac là sản phẩm cao cấp, chiến lược tại hệ thống Suri Store được rất nhiều bà mẹ yêu thích.
Xuất bản ngày 05/07/2023
Bài viết liên quan
(+84) 24 3768 9230